ผู้ได้รับรางวัลและภาพผลงาน ผู้ได้รับรางวัลและภาพผลงาน
1,229 view

กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ขอประกาศผลการประกวดภาพถ่ายธรรมชาติ หรือระบบนิเวศทางทะเล ชายฝั่ง และป่าชายเลน ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวทางทะเลเชิงอนุรักษ์ จากผู้สนใจส่งภาพถ่ายเข้าร่วมกิจกรรมประกวด 236 ราย รวม 1,069 ภาพ โดยเรียงลำดับตามรางวัลที่ได้รับ

ทั้งนี้  สามารถเลือกชมภาพทั้งหมดที่ส่งเข้าประกวดได้ (ของแต่ละคน) โดยให้กดที่ชื่อ-นามสกุลของผู้ได้รับรางวัล ภาพก็จะปรากฎขึ้น และสำหรับท่านที่สนใจจะนำภาพจากกิจกรรมนี้ไปใช้ ขอให้แจ้งความประสงค์มาที่กองสารสนเทศและเทคโนโลยีการสำรวจฯ กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง โทร 0 2141 1368 เพื่อขออนุญาตในการนำภาพไปใช้ต่อไป

อันดับที่ 1 รางวัลที่พัก 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช จ.ภูเก็ต พร้อมบัตรเข้าชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต (2 ใบ)

 คุณจามิกร ศรีคำ ชื่อภาพ : ชีวิตกับท้องทะเล สถานที่ : ท่าเรือ บ้านหินร่ม อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา

อันดับที่ 2 รางวัลที่พัก 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรมแฟร์ เฮาส์ วิลลา แอนด์ สปา สมุย เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมบัตรเข้าชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต (2 ใบ)

 คุณสุพินญา อิทธิภักดิ์ ชื่อภาพ : จุดลับ แต่ไม่ลับ สถานที่ : ถ้ำค้างคาว ไร่เลย์ จ.กระบี่

อันดับที่ 3 รางวัลที่พัก 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรมแบนส์ ไดฟ์วิ่ง รีสอร์ท เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมบัตรเข้าชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต (2 ใบ)

 คุณศิริชัย จุลสุวรรณรักษ์ ชื่อภาพ : บางปู ป่าชายเลนใกล้เมืองกรุง สถานที่ : ป่าชายเลน ข้างสะพานวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ บางปู สมุทรปราการ

รางวัลชมเชย เสื้อที่ผลิตจากขยะพลาสติกในทะเล พร้อมบัตรเข้าชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต (2 ใบ) 100 รางวัล
 

รางวัลสมนาคุณ บัตรเข้าชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต (Phuket Aquarium) สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกวดภาพถ่าย "ทุกท่าน"

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
ประกาศผลการประกวดภาพถ่ายธรรมชาติ
ประกาศผลการประกวดภาพถ่ายธรรมชาติ

ประกาศผลการประกวดภาพถ่ายธรรมชาติ หรือระบบนิเวศทางทะเล ชายฝั่ง และป่าชายเลน ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวทางทะเล ตามนโยบายเปิดประเทศหลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย โดยมีผู้สนใจส่งภาพถ่ายเข้าร่วมประกวดรวมทั้งสิ้น 236 ราย รวม 1,069 ภาพ ซึ่งเกณฑ์การตัดสิน ประกอบด้วย ภาพถ่ายสามารถสะท้อนมุมมองของผู้ถ่ายภาพในความเป็นธรรมชาติทางทะเลที่สวยงาม หรือระบบนิเวศทางทะเล ชายฝั่ง และป่าชายเลนที่สวยงามสมบูรณ์ ภาพถ่ายต้องไม่ขัดต่อกฎหมาย ขนบธรรมเนียม ประเพณี และต้องไม่ขัดต่อความสงบเรียบร้อยหรือศีลธรรมอันดีของประชาชน รวมถึงมีภาพถ่ายที่มีคุณค่าและความงามในเชิงการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล ชายฝั่ง หรือป่าชายเลน

อ่านต่อ